Về Chúng tôi:

Năm 2008, công ty TNHH TM DV Lữ Hành Hoà Bình Quốc tế chính thức được thành lập với sứ mệnh đóng góp tích cực cho cộng đồng và góp phần vào sự phát triển của ngành du lịch Việt Nam. Phát huy tâm huyết của các thành viên sáng lập, PIT Travel luôn giữ trọn mục tiêu trở thành đơn vị tư vấn và cung cấp giải pháp du lịch tốt nhất, mang đến cho khách hàng những lợi ích cao nhất.

Với PIT Travel, khách hàng luôn là ưu tiên hàng đầu trong toàn bộ hoạt động kinh doanh và kế hoạch phát triển của công ty. Tất cả những nỗ lực của đội ngũ nhân viên PIT Travel đều với mong muốn mang đến cho khách hàng những chuyến du hành nhiều giá trị, những trải nghiệm thú vị, mới lạ cùng với chất lượng dịch vụ hoàn hảo.

Dấn thân – Trung thực – Hiệu quả là bản sắc của PIT Travel, cũng là giá trị cốt lõi để chúng tôi duy trì và phát triển doanh nghiệp nhằm đạt được những thành công hơn trong tương lai.

Sứ mệnh:

Chúng tôi mong muốn rằng, PIT Travel không chỉ là đơn vị tổ chức và cung cấp tour du lịch cho khách hàng, mà sẽ trở thành một người đồng hành tin cậy của du khách trong tất cả những điểm đến ở Việt Nam cũng như thế giới. Đó là lý do hơn mười năm qua PIT Travel đã từng bước lớn mạnh, trở thành một trong những công ty lữ hành hàng đầu tại Việt Nam với hàng trăm đối tác và khách hàng lớn.

Du lịch mang cả thế giới gần hơn và PIT Travel sẽ giúp cho du lịch trên khắp năm châu dễ dàng hơn bao giờ hết. Hãy để sự phục vụ của chúng tôi thuyết phục bạn!